Về Chúng Tôi

  Trang chủ/Về Chúng Tôi/Về Chúng Tôi

Nguyên lý và niềm tin của chúng tôi

 
Trung thực

Trung thực, hơn bất cứ điều gì khác, khi giao tiếp với các học viên.

 
Ai cũng có thể học

Ai cũng có thể học cách nói một ngôn ngữ khác, trong đó có tiếng Anh.

 
Kinh nghiệm vững chắc trong y học

Điều cần thiết là các học viên thường xuyên tự học, thực hành và ôn tập bên ngoài lớp học để đạt được sự lưu loát trong bất kỳ ngôn ngữ nào.

 
Tự học thường xuyên

Giảng viên có kinh nghiệm vững chắc về y học và bằng Đại học về Giáo dục hoặc Ngôn ngữ học nên dạy Tiếng Anh Y khoa.

 
Học tiếng anh

Nó là cần thiết để tiếp cận việc học ngôn ngữ tiếng Anh như một bộ hoàn chỉnh các nhiệm vụ âm phức tạp mà nhất thiết phải bao gồm đọc, viết, nói, và kỹ năng lắng nghe; kỹ năng chúng tôi tin là không thể thiếu, không thể tách rời, và cần thiết để sử dụng thành công một ngôn ngữ sau nhiều năm nghiên cứu và chi phí.

Tại sao chúng tôi khác nhau

Medical English Vietnam, một bộ phận của The Eagles American English Club ™, Ltd., được thành lập vào năm 2016. Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh độc lập tốt nhất tại Việt Nam. Chương trình dạy kèm tiếng Anh y khoa thành công của chúng tôi dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm y tế được hỗ trợ bởi nghiên cứu y học, giáo dục và tâm lý được đánh giá ngang hàng. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đưa thực tập sinh trong môi trường thích hợp cho sự thành công; đáng kể, chúng tôi sử dụng các phương pháp và tạo lại các cuộc trò chuyện và kinh nghiệm y tế quan trọng mà hầu hết các chuyên gia y tế của Mỹ, Anh, Úc và Canada phải tham gia khi họ hành nghề y.


Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi đang xúc tiến xuất sắc và tính chuyên nghiệp trong đào tạo tiếng Anh y tế, nâng cao vị thế của cộng đồng y tế của Việt Nam sang y tế thể hiện bản thân bằng cách nói và viết bằng tiếng Anh và giảng dạy các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho giáo dục thường xuyên y tế; ví dụ, đọc tạp chí y khoa hiện tại, nghe và hiểu bài giảng y tế, và tham gia có ý nghĩa trong các hội nghị y tế.

Phương pháp giáo dục lý thuyết của chúng tôi

Phương pháp giáo dục lý thuyết của chúng tôi

Tại Medical English Vietnam, một bộ phận của The Eagles American English Club ™, Ltd., phương pháp giáo dục lý thuyết của chúng tôi phù hợp với kiến thức y khoa hiện tại của học viên với các tương đương tiếng Anh y khoa tiêu chuẩn. Chúng tôi tập trung phát triển trong tập thành công các kỹ năng ngữ âm và từ vựng cần thiết để giải mã từ y tế và kỹ thuật và khái niệm với sự tự tin; cả bây giờ và cho cuộc sống. Chúng tôi sử dụng các hiệu trưởng đào tạo ngữ âm, nhận thức và hành vi đã được chứng minh để thực hiện chương trình giảng dạy của chúng tôi.

biodigital.com
biodigital.com

Truy cập nền tảng cơ thể người 3D duy nhất có hàng trăm mô hình tương tác trực quan hóa các cấu trúc, điều kiện và phương pháp điều trị giải phẫu.

Các khóa họcTất cả mọi thứ bạn cần để học tiếng Anh y tế tốt

Điều kiện tiên quyết 101

Phát âm tiếng Anh chuẩn: hội thảo chuyên sâu kỹ năng quan trọng.

Pre-med 302

Tiếng anh ngành dược.

Tiếng Anh y khoa 501

Tiếng Anh về Tim mạch, Huyết học và Phổi học.

Điều kiện tiên quyết 201

Tiền tố Hy Lạp và Latinh, rễ và hậu tố cho y học.

Tiếng Anh Y Khoa 401

Tiếng Anh cho thương tích, bỏng, và chấn thương lớn.

Tiếng Anh Y Khoa 502

Tiếng Anh chuyên khoa Tiêu hóa, Gan mật, Nội khoa, Sản khoa / Phụ khoa và Tiết niệu.

Pre-med 301

Tiếng Anh cho giải phẫu & sinh lý.

Tiếng Anh Y Khoa 402

Tiếng Anh để chẩn đoán & quản lý bệnh, dịch tễ học, và chuẩn bị hồ sơ chăm sóc bệnh nhân của các bệnh phổ biến.

Bài học riêng

Các bài học tiếng Anh riêng cho các chuyên gia y tế, sinh viên tốt nghiệp y khoa dự định tiến tới CK II về y học, dược lý hoặc y tế công cộng và những người được yêu cầu làm bài kiểm tra TOEIC.

Từ chối trách nhiệm

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý rằng tienganhykhoa.com là một chương trình đào tạo tiếng Anh nâng cao chỉ chấp nhận các bác sĩ, sinh viên y khoa thực sự và một số chuyên gia y tế chăm sóc quan trọng có trình độ; ví dụ, y tá và kỹ thuật viên y tế khẩn cấp. Bạn cũng đồng ý rằng tienganhykhoa.com KHÔNG dạy về y học hay các khái niệm y học dưới bất kỳ hình thức nào; thay vào đó, kiến thức từ trước về y học, và / hoặc các lĩnh vực đồng minh của nó, là điều kiện tiên quyết bắt buộc để nhập học. Cụ thể, chúng tôi đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để tự tin thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu nói, nghe, đọc và viết bằng tiếng Anh với bệnh nhân, nhân viên và đồng nghiệp.

Liên hệ chúng tôi

Contact Us